Tại sao nên chọn giấy dán tường Nhật Bản

So với việc dán giấy thông thường, giấy dán tường Nhật Bản sẽ tạo nên không gian sang trọng, bền vững cho ngôi nhà. Nhờ đó nâng cao giá trị, nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà.

Giấy dán tường có thể đáp ứng được với nhu cầu đa dạng của nhiều người. Ở bất kì địa điểm nào như nhà ở quán ăn văn phòng, lễ tân, hành lang… đều có những loại giấy thích hợp. Giấy dán tường Nhật có thể phù hợp với bất kỳ loại thiết kế nào trên thế giới.

Với truyền thống giấy dán tường lâu đời của Nhật, có thể dễ dàng cảm nhận được sự tinh tế trong các họa tiết mang lại sự đẳng cấp, khác biệt cho ngôi nhà. Bên cạnh đó còn có những loại giấy dán tường làm từ vật liệu tự nhiên như lá kim, cây cối, vải … tạo nên những cảm nhận khác lạ mà các loại giấy thông thường không có được.

Mặc dù  giá của giấy dán tường Nhật Bản tương đối cao nhưng vẻ đẹp của giấy dán tường Nhật Bản được duy trì nhiều năm (thường trên 10 năm, trong khi giấy dán tường của Trung Quốc hay Hàn Quốc có tuổi thọ chỉ khoảng 3 tháng – 2 năm). Hơn nữa giấy dán tường Nhật Bản màu sắc giấy dán tường Nhật Bản ít phai mờ trong thời gian sử dụng sẽ có thể là bài toán tiết kiệm chi phí đảm bảo tính thẩm mỹ cao bền lâu. (Chú ý nếu dùng giấy dán chất lượng thấp khi sử dụng thời gian ngắn giấy dễ bị rách, bẩn thì sẽ làm phản tác dụng của mục đích trang trí ban đầu. Chi phí thay thế làm đẹp lại còn làm mất thời gian của người sử dụng)