Loại giấy dán tường Bền Đẹp

So với các loại giấy hiện nay giấy dán tường Nhật Bản được coi là loại giấy bền vượt trội và đẹp sang trọng???
Để trả lời câu hỏi này cần xem xét tổng quan về giấy dán tường Nhật Bản

Như đã tìm hiểu ở phần cấu tạo giấy dán của Nhật gồm 3 lớp sau:

  • Lớp giấy (trong cùng): là nơi kết nối keo chuyên dụng dán tường và giấy dán
  • Lớp cao su tổng hợp: tạo lên tính đàn hồi cao, giúp chống rách, cũng như có độ bền cao cho giấy
  • Lớp tạo màu đây là lớp tạo bề mặt giúp tạo nên các màu sắc, họa tiết khác nhau cho rất nhiều loại giấy. Đồng thời lớp bề mặt này cũng giúp cho giấy dán tường Nhật Bản có khả năng chống nước, lau chùi dễ, không bám bẩn, chống xước, chống cháy.

Nếu loại giấy tầm trung và cao cấp còn một lớp tráng ngoài lớp tạo màu có khả năng khử mùi, lọc không khí, kháng khuẩn…

Với cấu tạo ưu việt hơn giấy dán tường thông thường mà giấy dán tường Nhật Bản có khả năng nổi trội về độ bền, độ đàn hồi, chống ẩm, chống bám bẩn, chống xước và có loại còn khử mùi, chống cháy…

So với việc dán giấy thông thường, giấy dán tường của Nhật sẽ tạo nên không gian sang trọng, bền vững cho ngôi nhà. Nhờ đó nâng cao giá trị, nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà.

Giấy dán tường có thể đáp ứng được với nhu cầu đa dạng của nhiều người. Ở bất kì địa điểm nào như nhà ở quán ăn văn phòng, lễ tân, hành lang… đều có những loại giáy thích hợp. Giấy dán tường Nhật có thể phù hợp với bất kỳ loại thiết kế nào trên thế giới.

Với truyền thống giấy dán tường lâu đời của Nhật, có thể dễ dàng cảm nhận được sự tinh tế trong các họa tiết mang lại sự đẳng cấp, khác biệt cho ngôi nhà. Bên cạnh đó còn có những loại giấy dán tường làm từ vật liệu tự nhiên như lá kim, cây cối, vải … tạo nên những cảm nhận khác lạ mà các loại giấy thông thường không có được.

Mặc dù giá của giấy dán tường Nhật Bản tương đối cao nhưng vẻ đẹp của giấy dán tường Nhật Bản được duy trì nhiều năm (thường trên 10 năm, trong khi giấy dán tường của Trung Quốc hay Hàn Quốc có tuổi thọ chỉ khoảng 3 tháng – 2 năm). Hơn nữa màu sắc ít phai mờ trong thời gian sử dụng sẽ có thể là bài toán tiết kiệm chi phí đảm bảo tính thẩm mỹ cao bền lâu. (Chú ý nếu dùng giấy dán chất lượng thấp khi sử dụng thời gian ngắn giấy dễ bị rách, bẩn thì sẽ làm phản tác dụng của mục đích trang trí ban đầu. Chi phí thay thế làm đẹp lại còn làm mất thời gian của người sử dụng)