Coninco Xây dựng thương hiệu đẳng cấp quốc tế

Xuyên suốt quá trình phát triển 35 năm qua, với triết lý “Chắc chắn cho tương lai” Công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn xây dựng do Công ty cung cấp.

Năm 2013, các công ty xây dựng nói chung và công ty tư vấn xây dựng nói riêng phải chịu những tác động bất lợi của nền kinh tế. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn thanh lọc thị trường tư vấn xây dựng, trong bối cảnh đó, toàn thể Công ty kiên trì, nỗ lực vươn lên với phương châm hành động đầy thiết thực:“Con người – Tôn vinh; Khách hàng – Tôn kính; Chất lượng – Tôn nghiêm; Thương hiệu – Tôn sùng”. Nhờ đó, Công ty vẫn tiếp tục phát triển vững vàng, chủ động đối mặt những thách thức, khó khăn, nắm bắt từng cơ hội mà nền kinh tế thị trường đem lại. Bằng sự nỗ lực của gần 1000 cán bộ công nhân viên, Công ty hoàn thành 114% chỉ tiêu kế hoạch, tiếp tục khẳng định thương hiệu, vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực tư vấn xây dựng tại Việt Nam.

Một trong những yếu tố mang lại thành công cho CONINCO chính là nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, có mặt bằng trình độ học vấn, chuyên môn cao, đam mê trong công việc. Nguồn nhân lực luôn được Ban lãnh đạo “Tôn vinh”, coi đó là nền móng cho sự phát triển bền vững của Công ty. Ngoài việc thường xuyên cử các cán bộ đi đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ, học tập nâng cao trình độ chuyên môn ngắn và dài hạn tại các nước phát triển như Nhật Bản, Anh, Pháp, Ý, Hàn Quốc,…Công ty cũng liên tục hợp tác mời các giáo sư, chuyên gia cao cấp từ những trường đại học, tập đoàn xây dựng nổi tiếng thế giới giảng dạy tại CONINCO. Qua đó, trình độ kiến thức của các cán bộ liên tục được cập nhật và nắm bắt các công nghệ tiên tiến nhất; kỹ năng xử lý, tổ chức thực hiện công việc ngày càng khoa học, chuyên nghiệp hơn.

Luôn luôn dành sự “Tôn kính” cho khách hàng, CONINCO mong muốn cung cấp những dịch vụ tư vấn một cách hoàn hảo nhất. Sản phẩm tư vấn luôn được tuân thủ quy trình quản lý chất lượng hết sức “Tôn nghiêm” chặt chẽ, được tạo nên từ đội ngũ cán bộ thực hiện tận tâm, yêu nghề, luôn nỗ lực để mang lại nhiều giá trị gia tăng trong dịch vụ của mình, đáp ứng được nhiều hơn kỳ vọng của khách hàng.

Tài sản vô hình nhưng quý giá bậc nhất của Công ty là thương hiệu. Đây là điều từng cán bộ CONINCO luôn tâm niệm “Tôn sùng” để cùng xây dựng, phát triển. Xây dựng thương hiệu đẳng cấp quốc tế cho một công ty Việt Nam là điều không nhiều công ty trong nước làm được, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng. Qua những hoạt động hợp tác quốc tế nổi trội, CONINCO đã từng bước vững chắc xây dựng hình ảnh, thương hiệu trong mắt bạn bè quốc tế. Cho đến thời điểm hiện tại, CONINCO có thể tự tin đi bên cạnh những thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực tư vấn xây dựng để cùng thực hiện những dự án lớn, trọng điểm của quốc gia như: Dự án Nhà Quốc hội, dự án Trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân tối cao-Tập đoàn Nihon Sekkei (Nhật Bản); dự án Bộ Ngoại giao-Tập đoàn Heerim (Hàn Quốc); dự án phát triển các đô thị loại vừa, tiểu dự án Vinh-AF Consult Switzerland Ltd (Thụy Sĩ) và Yooshin Engineering Corporation (Hàn Quốc); Dự án Đạm Hà Bắc-Tập đoàn SGS (Thụy Sĩ)….

Trong lĩnh vực kiểm soát chất lượng vận hành thang máy và phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, CONINCO là đơn vị đi đầu trong việc liên doanh với các tập đoàn nổi tiếng đến từ Nhật Bản. CONINCO đã thành lập liên doanh với Công ty cổ phần thang máy SEC thực hiện bảo trì thang máy với công nghệ hàng đầu của Nhật Bản, kết hợp với Tập đoàn Yamato Protec để cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại chỗ theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Hợp tác và tư vấn quốc tế thực sự đã trở thành thế mạnh và lợi thế cạnh tranh của Công ty, nhiều tập đoàn xây dựng quốc tế khi đến Việt Nam đã biết đến thương hiệu CONINCO.

Cùng định hướng phát triển có chiều sâu, bền vững, CONINCO sẽ ngày càng vươn lên mạnh mẽ, mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, để thương hiệu CONINCO-Chắc chắn cho tương lai vươn ra thị trường khu vực và thế giới.